Quần áo bảo hộ

Những lưu ý khi lựa chọn may quần áo bảo hộ lao động

Dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động tại Viet Style

chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động chịu ảnh hưởng vào nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Mỗi môi trường làm việc khác nhau lại thích hợp có chất vải khác nhau để sở hữu thể bảo kê phải chăng nhất cho thân thể người lao động. Đối với môi trường làm cho việc bình thường thì có thể dùng vải kaki, cotton hay là vải bay… nếu như sở hữu những môi trường hà khắc hơn và nguy hiểm hơn thì sở hữu thể sử dụng vải chuyên dụng như vải cách nhiệt, vải chống hóa chất hay vải chống cháy… Dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động tại Viet Style

màu sắc của trang phục

nếu như bạn là một người thợ điện thì hãy mặc trang phục truyền thống là màu cam để tất cả người có thể trông thấy bạn là người nào, khiến công tác gì. Đối với các người lao động khiến việc ngoài đường như: công nhân quét rác, thợ cầu đường…nên chọn các trang phục sáng màu, mang tính phản quang đãng để giảm thiểu sự hấp thu nhiệt và giúp các công cụ lúc tham dự giao thông chú ý hơn, đi tuyến phố cẩn thận hơn đặc trưng là lúc trời tối. Còn các người lao động khiến cho việc trong lĩnh vực vun đắp, hàn xì, khoan cắt bê tông…thì nên chọn những bộ áo quần tối màu, bền màu để hạn chế bụi bẩn.

Dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động lợi quyền của người mua